Home > เล่าเรื่องเสียว > เรื่องเสียวน้าสาวข้างห้องทำให้เสียว

เรื่องเสียวน้าสาวข้างห้องทำให้เสียว

วันนี้ผมมีเรื่องเสียวมาเล่าให้อ่านอีกเช่นเคยครับ เมื่อตอนที่ผมไปทำงานที่กรุงเทพครับผมได้ไปเช่าบ้านอยู่ที่แถวสะพานควายครับ มันเป็นห้องแถวมีอยู่ให้คนเช่าอยู่หลายห้อง ที่ห้องข้างๆมีผู้หญิงอายุประมาณ 40 ปีคนหนึ่งครับ ผมมารู้ทีหลังว่าชื่อ น้าพลอย น้าพลอยเป็นคนจังหวัดขอนแก่นครับ แกมาทำงานเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเมอรี่คิง น้าพลอยมาอยู่ได้เดือนกว่าผมรู้จักและสนิทกับแกมากขึ้นครับ วันไหนน้าพลอยไปตลาดผมมักจะฝากแกไปซื้อกับข้าวด้วย บางครั้งแกก็มีน้ำใจกับผมซื้อขนมมาฝากบ่อยๆครับ คืนนี้ผมนอนไม่ไหลับคิดว่าจะไปเข้าห้องน้ำสักหน่อย

ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวมครับ ที่ห้องน้ำไฟสว่างประตูปิดอยู่ครับ ใครมาทำอะไรตอนดึกๆนะหรือว่าน้าพลอย แสงไฟลอดออกมาจากช่องระบายน้ำ ทำให้ผมอดที่จะก้มดูไม่ได้ครับ คนที่อยู่ในห้องน้ำเปลือยกายล่อยจ้อนนั่งยองๆเอาควยดันเข้าดันออกที่รูหีจนปลิ้นเข้าปลิ้นออก ภาพมันชัดเจนมากหีใหญ่จริงๆครับ อวบด้วยน้าพลอยหรือนี่ช่วยตัวเองในห้องน้ำแทบไม่น่าเชื่อจริงๆ ปกติดแกเป็นคนเรียบร้อยมาก บอกว่าไม่ชอบผู้ชายอยากอยู่เป็นโสดสบายกว่า ผมเห็นน้าพลอยเอาขวดใส่รูหีเข้าๆออกอย่างเมามันส์เลยครับ ปากก็ครางออกมาซี๊ดดด อย่างเสียวซ่าน จนผมเสียวตามไปด้วย

น้าพลอยบางครั้งก็เอานิ้วบี้ที่เม็ดเสียวอย่างเร่าร้อนไปด้วยเด้งไปเด้งมากอย่างหื่นๆเวลาที่แกดันขวดเข้าๆออกๆในรูหีเสียงดัง”ตั๊บๆ ตั๊บๆ”เลยครับ ภาพที่เห็นมันช่างอะไรที่เร้าใจมากยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีก  น้าพลอยเปลี่ยนท่ามาเป็นคลานสี่ขาหันบั้นท้ายมาทางผมครับ ก้นแกใหญ่มากอยากเข้าไปเอามือจับก้นแกบีบจริงๆนึกภาพแล้วเสียวมากแกเอามือขวดเสียบเข้าๆออกในรูหีแกทางด้านหลังอย่างเมามันส์ สักพักก็เปลี่ยนมาเป็นท่านั่งยองๆเอาขวดตั้งขึ้น

จากนั้นน้าพลอยก็เอาหีไปสวมแล้วกดลง ท่านี้แกคงไม่ถนัดทำให้แกเสียหลักจนล้มลง น้าพลอยจึงนั่งเอาหลังพิงห้องน้ำครับจากนั้นก็เอาขวดเสียบเข้ารูหีดันเข้าๆออกอย่างรวดเร็วแกคงใกล้แล้วครับ เสียงหายใจแกถี่ขึ้นเรื่อยเร่งมือดันขวดเข้าออกรูหีอย่างถี่ยิบผมดูหนังโป๊เสียงผู้ครางเวลาใกล้เสร็จจะเหมือนกันหมด จนแกร้องออกมาด้วยความเสียวว่า”แย่แล้วๆ…เสียว…อ่าส์…โอ๊ะ…” จากนั้นร่างน้าพลอยกระตุกสองสามครั้งหายใจหอบๆ แกเสร็จแล้วครับ ผมรีบเข้าห้องนอนชักว่าวเพราทนไม่ไหวจนเสร็จไปหนึ่งรอบถึงนอนหลับครับ

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *