Home > เรื่องเสียวนักศึกษา > เรื่องจริงสะท้อนสังคม นักศึกษาแลกเกรดด้วย Sex

เรื่องจริงสะท้อนสังคม นักศึกษาแลกเกรดด้วย Sex

“ อาจารย์จะให้หนูทำยังไง ถ้าหนูติดเอฟวิชานี้หนูก็ไม่จบพร้อมเพื่อน ขอล่ะค่ะ อีกแค่ 10 คะแนน อาจารย์เมตตาหนูนะคะ ”

ลูกศิษย์คณะบัญชีปีสุดท้าย ชื่อ วีนา เข้ามาวอนขอผมที่เป็นอาจารย์ประจำภาควิชาบัญชีที่เธอเรียนอยู่ในยามเย็นที่ผมสอนเสร็จแล้ว เวลาหกโมงเย็น อยู่ในห้องพักอาจารย์และกำลังเก็บของเตรียมกลับบ้าน ผมมองหน้าเธอและส่ายหน้า

“ ผมช่วยคุณไม่ได้จริง ๆ 10 คะแนนไม่ใช่น้อย ๆ แล้วคุณก็ทำข้อสอบแทบไม่ได้เลย ผมจะปล่อยคุณไปได้ยังไง จะมีคุณภาพเวลาทำงานหรือแบบนี้ ”

ผมพูดพลางลุกขึ้นจากโต๊ะ เธอวิ่งอ้อมเข้ามาหาแล้วโผกอดผมแน่น

“ อาจารย์ เมตตาหนูนะคะ จะให้หนูทำอะไรหนูก็ยอมทุกอย่าง ขอแค่ไม่ให้หนูติดเอฟ นะคะ ”

เธอเงยหน้ามองผม เบียดเนื้อตัวที่ห่อหุ้มด้วยชุดนักศึกษาฟิตเปรี๊ยะเข้าหา เนื้อหนุ่มเริ่มเต้น เลือดสูบแรงจนไปคั่งอยู่กลางเป้าจนปวด เหมือนเธอรู้สึกได้รีบเบียดโหนกเข้าหาลำผมที่เริ่มขยายใหญ่

“ นะคะอาจารย์ หนูยอมทุกอย่าง อาจารย์อยากได้อะไรหนูยอมทุกอย่าง ”

บอกเสร็จเธอก็ผลักผมนั่งลงบนเก้าอี้ ผมวางของบนโต๊ะ ไม่ทันตั้งตัวเธอประกบปากแล้วดูดเลียผม จับมือผมไปประกบสองเต้า

แค่นั้นล่ะครับ ความผิดชอบชั่วดีหายหมด เอาก็เอาวะ 10 คะแนนกับได้ฟันนักศึกษาขาวอวบ ผมบีบนมเธอแรง เธอถลกกระโปรงขึ้นเหนือเอวแล้วบอกผม

“ อาจารย์ถอดกางเกงสิคะ หนูจะเอาแคมเบียดลำควย ”

ผมมือไม้สั่น เธอลงจากตักผมแล้วค่อย ๆ รูดกางเกงในออกทางปลายเท้า ปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาแล้วแบะออก ดึงเสื้อในขึ้นเหนือนม เธออวบขาวเหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น ผมรีบลนถอดกางเกงออก เธอผลักผมลงไปนั่งบนเก้าอี้เหมือนเดิมแล้วไม่รอช้า จับลำควยผมยัดเข้าใส่ร่องหีเธอ เธอกระแทกโหนกหีลงกับควยผมแล้วขย่มเลยครับ เอวดีจริง ๆ แรงดีอีกด้วย เธอจับใบหน้าผมซุกลงที่นมเธอ ผมอ้าปากดูดนมสองเต้าอย่างกระหาย เธอคราง

“” อ้า ๆ เสียวจังค่ะอาจารย์ อาจารย์ควยใหญ่เหมือนพระเอกหนังโป๊เลย วันนี้หนูขอหลาย ๆ ทีนะคะ ”

เธอกระแทกผมแรงมาก ผมโคตรเสียวลำควย ทนต่อไปไม่ไหวพ่นน้ำเข้าใส่ร่องหีเธอหมดสิ้น เธอขย่มต่อสี่ห้าครั้งก็เสร็จซบลงกับลำคอผม

อยู่ ๆ เธอก็ถอนหีออกจากลำควยแล้วก้มลงไปเลีย อม ดูด ทำความสะอาดจนลำควยที่เริ่มเหี่ยวกลับมาแข็งเหมือนเดิม เธอยิ้มอย่างสมใจก่อนขึ้นไปนั่งอ้าหีอยู่บนโต๊ะทำงานผม

“ อาจารย์ขา เอาควยมาเสียบตรงนี้สิคะ หนูอยากโดนอีกแล้ว ”

ผมกลืนน้ำลายเอื้อก ประคองลำควยยืนขึ้น แล้วพุ่งเสียบในร่องหีแดงแจ๋นั้นทันที ก่อนจะเด้าสุดแรงสุดลำอย่างลืมตาย นมเธอกระเพื่อมขึ้นลง ปากอ้าครวญคราง ยกหีเข้ารับจังหวะควยผมไม่หยุดหย่อน ผมเสียวมากครับ ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะได้เอากับนักศึกษาของตัวเองที่ทั้งลีลาและหน้าตาสูสีนางเอกหนังโป๊แบบนี้

ผมซอยถี่ยิบ เธอผวาเข้ากอดบอกหนูเสร็จแล้ว ผมกระแทกต่อไม่กี่ทีก็ปล่อยอีกน้ำลงในร่องหีเธอ

สรุปว่าเธอไม่ติดเอฟ แต่ก็ยังมาขอคะแนนจากลำควยของผมเรื่อย ๆ ตอนนี้เธอจบทำงานไปแล้ว แต่ผมก็ประทับใจกับนักศึกษาคนนี้ไม่เคยลืมครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *