Home > เล่าเรื่องเสียว > เล่นเสียวกับสาวใหญ่วัย 50

เล่นเสียวกับสาวใหญ่วัย 50

เมื่อตอนเป็นเด็กอยากจะได้สาวสวยๆ อยากจะได้สาวสดๆ แต่พอโตมากลับไม่เป็นอย่างนั้นครับ เวลาเห็นผู้หญิงอายุ 30+ ขาวอวบๆ รู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาทันทีเลยครับ ผมมีประสบการณ์เย็ดกับสาวใหญ่วัย 50 ปีคนหนึ่งครับ เป็นลูกพี่ลุกน้องกันนี่แหละเขาเป็นลูกของลุง วันนั้นผมได้ไปนอนค้างคืนที่บ้านสาวใหญ่ซึ่งแกเป็นม่ายมานานหลายปีครับ เราในฐานะเป็นญาติด้วยกันไปมาหาสู่กันเป็นประจำ แต่ครั้งนี้มีอะไรที่พิเศษครับ คืนนั้นผมเงี่ยนมากท่องเว็บดูหนังโป๊ในเน็ตมือถือ ส่วนสาวใหญ่ลูกของลุงก็นอนในห้องนอนนั่นแหละครับ

ผมอยากมากก็เลยชักว่าวทั้งๆที่เปิดไฟสว่าง คิดว่าคงไม่ใครมาเห็นดึกมากแล้วผมกำควยรูดขึ้นรูดลงดูหนังโป๊ในมือถือไปครับ ผมชักว่าวอย่างเมามันส์ในบ้านสาวใหญ่ลูกของลุงซึ่งเป็นม่ายสาวอารมณ์เปลี่ยว ผมตั้งดูหนังโป๊ชักว่าวอย่างโดยที่ไม่ได้สังเกตว่า ตอนนี้สาวใหญ่มานั่งดูใกล้ๆจ้องมองมาที่ควยหัวบานแดงก่ำรูดขึ้นๆลง มือของสาวใหญ่มาจับควยผมรูดขึ้นรูดลงให้แทน ผมสะดุ้งตกใจ ไม่คิดเลยว่าจะมีคนมาเจอ รีบปัดมือสาวใหญ่ออกมากำลังจะรูดซิปขึ้นแต่ไม่ทันมือของสาวใหญ่จับควยแน่นบอกว่า”เงี่ยนมากไม่ใช่เหรอ” มาเย็ดกับพี่เอาไหม..พี่ก็เงี่ยนนะนานแล้วไม่ได้เย็ดกับใครเลย”” จากนั้นผมก็ถูกแกถอดกางเกงออกจนหมดเปลือยเปล่า

สาวใหญ่เอามือมาชักว่าวให้ผมสักพักก็ก้มดูดอมควยผม จนเสียวสุดๆเลยครับ ผมครางออกมาเบาๆเอื้อมไปล้วงหีสาวใหญ่ในชัดนอนจนน้ำเมือกซึมออกมาเปียกหีเต็มไปหมด หีอวบๆๆ ผมซอนไซนิ้วบี้เม็ดเสียวแยงหีเข้าๆออกๆ ซึ่งตอนนี้ผมกับสาวใหญ่อยู่ในท่า69 สลับหัวสลับหางกันครับ ควยผมถูกดูดส่วนผมก็ละแลงลิ้นใส่หีสาวใหญ่อย่างเมามันส์ คืนนี้ในบ้านสาวใหญ่ลูกของลุงกลายมาเป็นสวรรค์ชั้นเจ็ดไปแล้วครับ ผมเล่นทุกท่าตามที่เห็นในหนังโป๊มา จนท่าสุดท้ายสาวใหญ่ของเป็นคนขึ้นไปขย่มควยผมบ้าง ทีนี่แหละครับไม่รู้ว่าเอาแรงมาจากไหนขย่มอย่างรุนแรงสงสัยเก็บกดมานานจนผมเจ็บโหนกไปหมดเลยครับ ในที่สุดผมก็พ่นน้ำเงี่ยนเข้าใส่รูหีสาวใหญ่วัย 50 ลูกของลุงอย่างเนืองนอง คืนนั้นผมเสียวมากเอาควยคาหีไว้ทั้งคืนตื่นขึ้นมาตอนไหนก็ขยับต่อ วิเศษมากๆครับ

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *